หน้าเว็บ

วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Thông báo cùng phương pháp dùng súng ngắn MW11 trong vòng Call of Duty mobile

Nếu như khách hàng đang chơi trò chơi Call of Duty dế yêu thì nên bao hàm tri thức nhất định về những loại vũ khí trong Game đột kích này, trong các số ấy bền chắc nên hướng đến cùng hiểu qua về Súng ngắn MW11 để cần đến nó một cách thành thạo nhất, bởi đấy là khẩu súng thường được các người chơi đánh giá cao nhất khi tác chơi. MW11 thuộc dòng Pistol và độ cân bằng cao và sát thương trung bình, đấy là một vũ khí được Unlock từ level 1 của Call of Duty.

Cốt truyện súng ngắn MW11

Súng ngắn MW11 là dòng súng lục bán tự động và sức chứa băng đạn cùng hỏa lực trung bình. các thông số kỹ thuật của súng gồm: Tính sát thương 65; speed bắn 40; Độ chuẩn xác 55; Cự ly bắn 20; Độ hoạt bát cơ động 90.

Nói cách khác MW11 giả sức sát thương không kém gì những khẩu AR và sự gọn nhẹ cùng độ chuẩn xác cao. không dừng lại ở đó speed bắn của loài súng này khá tuyệt nên cần đến ở các cự ly gần khi súng chính hết đạn rất hợp lý.

Khẩu pháo ngắn MW11

Thông thường súng ngắn là dòng vũ khí cận chơi được sử dụng chỉ trong tình huống phải nhớ nhất, đồng thời đây cũng là vũ khí cá thể chắc là để tự vệ khi gặp gỡ gian nguy. bây chừ súng ngắn là một trong những loại súng đc đánh giá cao nhất bên trên hành tinh. cùng data 3d Gọn gàng cùng với trọng lượng nhẹ, độ giật thấp, tính cơ động cao là những đặc điểm nổi trội nhất của loài súng này. MW11 trong trò chơi Call of Duty bạn dạng dế yêu có bản ngoài đời là khẩu M1911 huyền thoại. đấy là súng ngắn bán tự động hóa đc phát triển vào năm 1908 và được phục vụ trong vòng quân nhóm Mỹ, hiện giờ đây vẫn là một loài vũ khí quân dụng của lực lượng vũ trang Hoa Kỳ cùng nhiều quốc gia bên trên toàn thị trường quốc tế. M1911 do người thiết kế vũ khí phổ biến người Mỹ John Browning họa tiết thiết kế và đc hãng Colt chế tạo. Súng cần dùng cỡ đạn 11,43x23 mm, có độ chuẩn xác cao đối với các khẩu súng ngắn cùng loại, tầm bắn tác dụng là 62m. Trong khi, súng rất dễ dọn dẹp với cần dùng giống như bắn được trong vô số nhiều môi trường thiên nhiên khác biệt.

Súng ngắn MW11 có bản đời thực là M1911

Phương thức sử dụng súng ngắn MW11

MW11 là vũ khí phụ được xếp hạng TOP các vũ khí an toàn và đáng tin cậy nhất chỉ trong Call of Duty dế yêu. Vũ khí phụ tức là nó không đc cần dùng trong toàn cục cuộc đấu với thay vào đây nó được dùng làm khắc phục điểm yếu của vũ khí chính để giúp cho bạn sinh tồn. MW11 gọn nhẹ, thuận tiện cùng đủ xuất xắc để bạn trang bị cần dùng từng ngày.

3 công dụng chính của khẩu pháo ngắn MW11 gồm: 1 là độ sát thương lớn vì thực chất sức sát thương của chính nó rất lớn và độ chính xác khi bắn cũng vậy. Tính cơ động cao sẽ giúp bạn sẽ dịch rời nhanh hơn so với việc cầm khẩu pháo chính, bạn có thể giắt súng ở thắt sườn lưng tuyệt ở bụng và dùng giữa những tình huống cấp thiết. là 1 trong vũ khí phụ nên loại này được cho là vũ khí dự trữ xuất xắc khi chúng ta cũng có thể cần dùng súng ngắn MW11 như vũ khí phụ thực sự hữu dụng trong vòng hầu như tình huống.

Thông số kỹ thuật khẩu MW11

Từng đời súng MW11 sẽ có giá cùng phương thức Unlock khác biệt, các bạn hãy nắm đc những thông tin hữu dụng này nếu như muốn cần dùng công dụng loài súng lục này: Súng MW11 Easter 20 có giá 1680 CP, mật tịch Mở Khóa là Rest in Rainbow Bundle; Súng MW11 Hazardous có giá 1120 CP với Unlock là Mister Fixer Bundle. Súng MW11 Steel Defense cũng có giá 1120 CP như Hazardous, mật tịch Unlock là the Burnout Bundle; Bên cạnh đó đó MW11 Mardi Gras có giá lên tới 3000 Credits, Bẻ khóa là Credits Store; MW11 Star Camo Unlock khi đạt Rank Rookie II; Riêng MW11 Cubic Illusion có giá 1330 CP cùng Bẻ khóa là Muted Mercenary Bundle; MW11 Year of the Rat quan trọng hơn những khẩu pháo lục khác khi Bẻ khóa bằng AK117; MW11 St.Patrick's Day Bẻ khóa là thùng Season 3 Daily; MW11 Jingle Bells là thùng Holiday mở khóa; MW11 zombie Gene Bẻ khóa thùng Zombie; MW11 Red Unlock Thùng Season Weapon.

Nhìn bao quát khẩu súng ngắn MW11 trong vòng Game Call of Duty điện thoại dành cho những người thỏa sức tự tin dựa trên khả năng ngắm bắn của chính mình, vì speed bắn của súng không thật cao, chỉ có thế mạnh ở sự dễ ợt cùng gọn gàng, gamer cần đừng chậm tay bắn trúng đối thủ trước khi họ có chuyên mục bỏ người chơi, điều đó đòi hỏi bản lĩnh ngắm bắn cần ở mức độ chính xác cao.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น